Chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng năm 2019

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Khi có ý định đình chỉ thai kỳ, thai phụ thường lựa chọn phương pháp phá thai an toàn để hạn chế biến chứng nguy hiểm. Vậy, chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng năm 2019 hết bao nhiêu tiền? Vấn đề này được giải đáp ngay sau đây.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng năm 2019 hết bao nhiêu tiền?

 Phần lớn, vấn đề chi phí cho một ca đình chỉ thai kỳ dường như trở thành gánh nặng đối với một số trường hợp, nhất là những đối tượng còn “eo hẹp” về vấn đề tài chính. Chính vì vậy, chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng năm 2019 hết bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được các thai phụ sinh sống và làm việc tại đây quan tâm.

 Theo bác sĩ chuyên khoa, để đưa ra một con số cụ thể cho những trường hợp muốn đình chỉ thai là hoàn toàn rất khó. Vì mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ đưa ra mức phí phá thai không giống nhau, chưa kể kèm theo nhiều yếu tố phụ khác. Nếu muốn biết các khoản phí cần chi trả cho một ca thủ thuật, cách tốt nhất là thăm khám và lắng nghe tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa để có sự chuẩn bị tốt nhất.

 Sau đây là các yếu tố quyết định đến chi phí phá thai an toàn thai phụ có thể tham khảo:

Phụ thuộc vào phí khám ban đầu

 Đây là bước cực kỳ quan trọng trong quá trình thực hiện phá thai, đồng thời cũng là yếu tố quyết định đến chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu tiền? Trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra để xác định rõ tình trạng sức khỏe thai phụ cũng như tuổi thai, kích thước thai.

 Kết thúc quá trình kiểm tra, thai phụ cần bỏ ra một khoản phí nhất định để điều trị các bệnh phụ khoa (nếu có), xét nghiệm, kiểm tra, siêu âm thai sớm... và phí tiêu viêm sau khi phá thai. Vì vậy, phí phá thai ở mỗi người là hoàn toàn khác nhau.

Chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng năm 2019 bao nhiêu?

Chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng năm 2019 bao nhiêu?

Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ

 Nói về chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng năm 2019 bao nhiêu, có tốn kém không còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ. Nếu thai phụ có thể trạng tốt, đủ điều kiện để tiến hành đình chỉ thai kỳ thì mức phí không quá cao.

 Tuy nhiên, với những trường hợp mắc các bệnh viêm nhiễm hay các bệnh lý tim mạch buộc lòng bác sĩ phải tiến hành điều trị trước. Khi sức khỏe cho phép bác sĩ mới tiến hành thủ thuật phá thai để đảm bảo an toàn tính mạng cho thai phụ. Do đó, mức phí này sẽ được tính chung vào tổng chi phí phá thai.

Phụ thuộc vào phương pháp phá thai an toàn được lựa chọn

 Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai an toàn được bác sĩ đưa ra và mỗi phương pháp sẽ cho một mức phí khác nhau. Điều quan trọng mà thai phụ cần làm là lựa chọn phương pháp phù hợp với tuổi thai, kích thước thai cũng như vấn đề tài chính.

  Đối với trường hợp thai nhi nhỏ, kích thước thai chưa quá lớn bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai nội khoa. Phương pháp này sẽ sử dụng thuốc để làm bong thai và đẩy thai ra ngoài một cách tự nhiên. Đây là cách phá thai có mức phí thấp nhất hiện nay.

 ➤ Đối với trường hợp thai nhi lớn cả về tuổi lẫn kích thước, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng các kỹ thuật hiện đại để tiến hành đình chỉ thai kỳ. Thông thường, phương pháp phá thai ngoại khoa tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm nên chi phí sẽ cao hơn.

Phí phá thai an toàn cao hay thấp phụ thuộc vào cơ sở y tế

Phí phá thai an toàn cao hay thấp phụ thuộc vào cơ sở y tế

Phụ thuộc vào cơ sở phá thai

 Chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng năm 2019 cao hay thấp phụ thuộc vào cơ sở phá thai mà thai phụ lựa chọn. Đối với các cơ sở y tế uy tín luôn luôn có mức phí chênh lệch so với cơ sở kém chất lượng, độ an toàn và hiệu quả không được đảm bảo.

 Vậy, thế nào là cơ sở phá thai uy tín? Đó là cơ sở đảm bảo các tiêu chí về nguồn nhân lực, trình độ bác sĩ giỏi chuyên môn, phương pháp đình chỉ thai kỳ khoa học, trang thiết bị y tế - dụng cụ y khoa hiện đại, môi trường y tế khang trang,… Với việc lựa chọn cơ sở phá thai uy tín sẽ đảm bảo được tính hiệu quả, an toàn và hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm.

 Nhìn chung, chi phí phá thai an toàn năm 2019 so với năm 2018 không quá chênh lệch. Vì vậy, khi đưa ra quyết định thực hiện bất kỳ một thủ thuật nào liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người, điển hình như thủ thuật đình chỉ thai kỳ thì thai phụ không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí.

 Dù được xem là yếu tố quan trọng nhưng đây chưa phải là yếu tố quyết định đến sự an toàn và thành công khi muốn đình chỉ thai. Do đó, thai phụ tham khảo kỹ càng và sáng suốt để đưa ra quyết định đúng đắn trước khi thực hiện phá thai an toàn.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đình chỉ thai tại Đa Khoa Hồng Phát với mức phí hợp lý và phương pháp khoa học

 Hiện nay, trên địa bàn TP. Hải Phòng nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa phụ sản uy tín, được Cơ quan chức năng cấp phép hoạt động công khai và nhận được nhiều sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo thai phụ gần xa.

 Với sự giám sát chặt chẽ của các Cơ quan ban ngành, phòng khám cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng năm 2019 hợp lý, phải chăng nhất. Đặc biệt, trước khi tiến hành phá thai, bác sĩ chuyên khoa sẽ thông báo rõ ràng về phương pháp áp dụng và chi phí phá thai cho thai phụ, nếu thai phụ đồng ý chúng tôi mới bắt đầu thực hiện. Do đó, thai phụ không nên lo sợ về trình trạng “chặt chém”, “vẽ bệnh lấy tiền” hay “làm tiền trên bàn mổ”.

 Một số phương pháp phá thai an toàn được Đa Khoa Hồng Phát áp dụng

Một số phương pháp phá thai an toàn tại Đa Khoa Hồng Phát với mức phí hợp lý

Một số phương pháp phá thai an toàn tại Đa Khoa Hồng Phát với mức phí hợp lý

 ✙ Phá thai bằng thuốc: Là cách sử dụng thuốc uống dạng viên để đình chỉ việc thai nghén. Có hai loại thuốc cần sử dụng, loại thứ nhất có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi, loại thứ hai giúp tử cung co bóp để tống thai và nhau thai ra ngoài. Hai loại này được sử dụng cách nhau từ 24 – 48 tiếng.

 ✙ Hút thai: Hút thai được thực hiện bằng cách đưa ống hút vô trùng vào trong buồng tử cung để hút hết thai và nhau thai ra ngoài dưới áp lực âm. Trước khi thực hiện, thai phụ sẽ được hướng dẫn sử dụng thuốc giảm đau và gây tê ở cổ tử cung để giảm cảm giác đau đớn, khó chịu.

 ✙ Nong – nạo gắp thai: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành nong rộng cổ tử cung, sau đó dùng một dụng cụ chuyên dụng có hình dáng tương đối giống với chiếc thìa để nạo phôi thai ra khỏi niêm mạc tử cung và dùng kẹp gắp thai nhi ra ngoài. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ, dày dặn kinh nghiệm để thực hiện.

 ✙ Kỹ thuật kovax: Phá thai bằng kovax được tiến hành bằng cách đặt túi nước vào buồng tử cung, sau đó gây kích thích co bóp ở tử cung để đẩy thai ra ngoài. Thời gian thực hiện thủ thuật này khá nhanh gọn và nhẹ nhàng. Sau khi kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ ổn định tâm lý của thai phụ, theo dõi tình trạng sức khỏe nếu không có gì bất thường thì có thể xuất viện về nhà.

 ✙ Kỹ thuật hút thai siêu dẫn: Đây là kỹ thuật đình chỉ thai tiên tiến, an toàn, vận dụng tối đa ưu điểm của máy siêu âm. Từ đó, bác sĩ sẽ quan sát rõ nét hình ảnh cũng như tất cả quá trình thủ thuật bên trong buồng trứng nhằm xác định chính xác vị trí bào thai và đưa ra ngoài. Thủ thuật này diễn ra khá nhanh chóng, không gây tổn thương ở mô trong buồng tử cung. Song, phương pháp này đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

 Với những thông tin trên đây, thai phụ đã có thể hình dung chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng năm 2019 bao nhiêu? Nếu còn vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 037 569 2838 hoặc để lại câu hỏi qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< mọi giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ!

 Các y – bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ người bệnh!

Từ khóa:

chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng năm 2019, chi phí phá thai an toàn ở Hải Phòng bao nhiêu, phí phá thai an toàn bao nhiêu, phá thai an toàn tốn kém không, mức phí phá thai an toàn năm 2019 bao nhiêu

Thông tin đặt hẹn
Bài viết liên quan
Phá thai an toàn là gì?

21-06-2019
Vì nhiều lý do khó nói khác nhau đã khiến nhiều chị phải đi đến quyết định phá...

Các cách phá thai an toàn nhất hiện nay

15-08-2019
Xã hội ngày nay cho thấy, chuyện mang thai ngoài ý muốn đa số thường gặp ở trẻ có...

Địa chỉ phá thai ở Hải Phòng an toàn và uy tín nhất

21-03-2020
Nơi nào là địa chỉ phá thai ở Hải Phòng an toàn và uy tín nhất đã và đang trở...

Phá thai bằng phương pháp nào an toàn nhất?

15-08-2019
Đâu là cách phá thai an toàn, phá thai bằng phương pháp nào an toàn nhất? đang là vấn...