Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Ngày nay, bệnh xã hội ngày một phát triển mạnh mẽ, chính vì thế việc xét nghiệm nhằm phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh sớm đã trở thành vấn đề vô cùng cấp thiết hiện nay. Thế nhưng, có rất nhiều người lo lắng không biết chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền? nên họ thường ngần ngại trong vấn đề đi xét nghiệm nhằm tầm soát bệnh sớm. Hiểu được điều đó bài viết dưới của Phòng khám Đa khoa Hồng Phát xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về vấn đề trên nhằm giúp mọi người có cái nhìn khái quát hơn nhé!

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

3 cách xét nghiệm chẩn đoán chính xác bệnh xã hội

 Bệnh xã hội là một thuật ngữ chung chỉ những căn bệnh có ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội như: Bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, bệnh mụn rộp sinh dục… với tỷ lệ mắc bệnh cao, lây lan nhanh chóng (lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn). Đặc biệt, mang đến tỷ lệ tử vong cao.

 Bệnh xã hội nếu không được phát hiện sớm và không có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ mang đến nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe người bệnh, khiến bệnh nhân có thể mất khả năng lao động (tạm thời hoặc vĩnh viễn), thậm chí đe dọa đến tính mạng người bệnh. Chính vì thế, việc xét nghiệm nhằm phát hiện và chẩn đoán bệnh sớm là vô cùng quan trọng, cần thực hiện ngay. Mặt trái, đừng đặt nặng vấn đề về chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền? để ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và toàn xã hội.

3 cách xét nghiệm chẩn đoán chính xác bệnh xã hội

3 cách xét nghiệm chẩn đoán chính xác bệnh xã hội

 Hiện nay, việc thực hiện xét nghiệm chẩn đoán chính xác bệnh xã hội được tiến hành với 3 cách như sau:

 icon Xét nghiệm dịch: Dịch chính là môi trường chủ yếu tập trung mầm bệnh, do đó phương pháp xét nghiệm dịch được nhiều cơ sở y tế trong và ngoài nước áp dụng phổ biến, phù hợp và chẩn đoán chính xác các mầm bệnh xã hội một cách đơn giản và nhanh chóng. Phương pháp xét nghiệm dịch sẽ lấy dịch niệu đạo ở nam và dịch âm đạo ở nữ để xét nghiệm.

 icon Xét nghiệm bằng mẫu bệnh phẩm: Với cách xét nghiệm này sẽ được áp dụng với những trường hợp đã có biểu hiện, triệu chứng của mầm bệnh. Lúc này các bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy trực tiếp mẫu bệnh đưa đi xét nghiệm nhằm xác định bên trong vật phẩm bệnh đó có chứa virus gây bệnh hay không? sau đó bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cuối cùng.

 Xét nghiệm bệnh xã hội bằng mẫu bệnh phẩm được xem là phương pháp xét nghiệm cho kết quả có độ chính xác cao nên được rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội áp dụng nhằm phát hiện bệnh sớm và có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp.

 icon Xét nghiệm bằng máu, nước tiểu: Với cách xét nghiệm bệnh này thường áp dụng cho những trường hợp nghi ngờ bản thân mắc bệnh bệnh xã hội mà không biết hoặc lo sợ bản thân mắc bệnh trong giai đoạn ủ bệnh nên chưa có triệu chứng xuất hiện. Khi người bệnh đến yêu cầu thực hiện xét nghiệm bằng máu, nước tiểu, các bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy máu hoặc lấy nước tiểu để mang đi kiểm tra, xét nghiệm. Sau đó, sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh chính xác.

 Bên cạnh việc thực hiện xét nghiệm để phát hiện mầm bệnh xã hội, các chuyên gia - bác sĩ chuyên khoa sẽ tìm hiểu, trao đổi thêm một số vấn đề khác liên quan như: Về tiền sử gia đình có ai mắc bệnh xã hội không?, tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp hay có quan hệ ngoài luồng hay không… để thuận tiện hỗ trợ cho việc chẩn đoán bệnh được chính xác hơn. Vì thế, khi đã đến và tiến hành xét nghiệm bệnh, hy vọng người bệnh có thể thẳng thắn trao đổi mọi vấn đề nhằm giúp cho việc tầm soát bệnh được diễn ra thuận lợi nhất.

 Ngoài ra, nếu những ai đang còn băn khoăn về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền?, có tốn kém lắm không? thì hãy tiếp tục xem thêm những thông tin cung cấp dưới đây để tìm ra câu trả lời thích đáng nhất nhé!

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

 Ngoài việc tìm kiếm phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh, cơ sở uy tín thực hiện khám chữa bệnh thì vấn đề về chi phí xét nghiệm bệnh xã hội khoảng bao nhiêu tiền? cũng được đông đảo mọi người đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, để có thể đưa ra một mức tiền cụ thể cho vấn đề nói trên là việc không thể, vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

   Phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội

 Với mỗi phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội khác nhau cũng sẽ có nhiều mức tiền khác nhau. Vậy nên, phương pháp xét nghiệm cũng chính là yếu tố quan trọng đầu tiên ảnh hưởng đến vấn đề chi phí. Do đó, tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp xét nghiệm sau đó bạn sẽ được bác sĩ tư vấn mức tiền cụ thể cho từng trường hợp.

 Nếu bạn chọn phương pháp xét nghiệm truyền thống thì tất nhiên mức chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với phương pháp xét hiện đại. Tuy nhiên, vấn đề chẩn đoán và phát hiện bệnh có độ chính xác không cao bằng những phương pháp xét nghiệm hiện đại.

 ✤ Tình trạng sức khỏe của người bệnh

 Tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm bệnh xã hội cao hay thấp. Vậy nên, đối với những người có sức khỏe tốt thì mức phí phải trả để làm xét nghiệm sẽ thấp hơn so với những người có tình trạng sức khỏe yếu kém. Vì người có sức khỏe yếu đôi khi phải thực hiện xét nghiệm vài ba lần mới có thể phát hiện virus gây bệnh ngược lại người có sức khỏe tốt thì quá trình xét nghiệm chỉ cần qua một lần đã phát hiện virus gây bệnh.

Các bệnh xã hội thường gặp hiện nay

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

 ✤ Cơ sở y tế xét nghiệm bạn chọn

 Nếu mọi người thực hiện quá trình xét nghiệm tại những cơ sở y tế chuyên khoa hợp pháp, uy tín chất lượng; có đội ngũ chuyên gia y bác sĩ chuyên khoa giỏi. giàu kinh nghiệm thực tiễn, tay nghề cao; cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn, phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, vô trùng; hệ thống trang thiết bị máy móc, công nghệ, phương pháp xét nghiệm, thăm khám, điều trị bệnh tân tiến thì bạn sẽ nhận được một kết quả xét nghiệm chính xác và tất nhiên chi phí cho quá trình xét nghiệm bệnh sẽ có phần cao so với những địa chỉ thực hiện xét nghiệm kém chất lượng, không uy tín, trang thiết bị sơ sài.

 ✤ Loại bệnh xã hội cần xét nghiệm

 Mỗi loại bệnh xã hội khác nhau sẽ tương ứng với từng hạng mục xét nghiệm khác nhau, do đó chi phí xét nghiệm cũng tùy thuộc vào đó mà khác nhau.

 Vậy nên, để có thể biết được chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền? và có được kết quả xét nghiệm chính xác nhất người bệnh cần phải tìm chọn những cơ sở y tế uy tín chất lượng như Phòng khám Đa khoa Hồng Phát. Chọn và đến với chúng tôi bạn sẽ thấy được chất lượng tại Đa khoa Hồng Phát xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Cụ thể như thế nào hãy tiếp tục tham khảo thông tin bên dưới ngay.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đa khoa Hồng Phát - Đơn vị xét nghiệm bệnh xã hội chất lượng, chính xác, tiết kiệm

 Tại Hải Phòng hiện nay có rất nhiều phòng khám bệnh xã hội mọc lên, vì thế người bệnh cần phải thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị khám chữa bệnh nhằm tránh chọn phải những đơn vị kém chất lượng để rồi lãnh nhận hậu quả “tiền mất tật mang”. Nhưng riêng Đa khoa Hồng Phát phòng khám hợp pháp chuyên về bệnh xã hội được Sở Y Tế giám sát và cấp phép hoạt động thì người bệnh không phải lo lắng về vấn đề trên nữa nhé!

 Đa khoa Hồng Phát từ khi thành lập cho đến nay luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng của một phòng khám chuyên khoa hàng đầu về xét nghiệm, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội hiệu quả. Hơn thế, hiện chúng tôi được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được đông đảo người bệnh tại Hải phòng nói riêng và các tỉnh thành lân khác nói chung lựa chọn. Bởi tại phòng khám Đa khoa Hồng Phát đáp ứng đầy đủ những yếu tố nổi bật sau:

Đa khoa Hồng Phát - Đơn vị xét nghiệm bệnh xã hội chất lượng, chính xác, tiết kiệm

Đa khoa Hồng Phát - Đơn vị xét nghiệm bệnh xã hội chất lượng, chính xác, tiết kiệm

  Chi phí công khai minh bạch

 Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền? Riêng tại phòng khám Đa khoa Hồng Phát hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y Tế nên tất cả mọi khoản phí tại chúng tôi đều phải trình và có sự thông qua của Sở, vậy nên chi phí thăm khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị tại đây đều hợp lý vì đã được niêm yết, công khai rõ ràng.

 Mọi vấn đề liên quan đến chi phí đều được thông báo cụ thể với bệnh nhân và phải có sự đồng ý thống nhất của người bệnh mới có thể bắt đầu thực hiện thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Cam kết tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

  Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi

 Phòng khám chúng tôi là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực tế từ các bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam, chuyên môn vững, có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề, lại rất tận tâm với nghề nên sẽ mang đến những kết quả chẩn đoán chính xác và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất.

  Cơ sở vật chất, phương pháp xét nghiệm, điều trị hiện đại

 Đa khoa Hồng Phát luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc, công nghệ, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh xã hội tân tiến nhất nhằm phục vụ quá trình chẩn đoán, điều trị bệnh đạt được kết quả tốt nhất. Cùng với đó, môi trường thăm khám, phòng ốc đều sạch thoáng mát, vô trùng tuyệt đối, đầy đủ tiện nghi nhằm mang đến cảm giác thoải mái nhất có thể cho người bệnh.

  Tôn trọng quyền riêng tư tuyệt đối

 Những người mắc bệnh xã hội thường mang tâm lý ngại ngần, hiểu được điều đó nên Đa khoa Hồng Phát đã xây dựng chế độ bảo mật và tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh một cách tuyệt đối. Do đó, tất cả mọi thông tin, hồ sơ bệnh án người bệnh đều tuyệt mật nên người bệnh hãy hoàn toàn yên tâm.

  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt

 Tại Đa khoa Hồng Phát với thời gian khám chữa bệnh linh hoạt từ 7h30 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ nghỉ. Nên người bệnh có thể sắp xếp thời gian thích hợp đến để thăm khám, xét nghiệm hoặc hỗ trợ điều trị bệnh để không làm ảnh hưởng đến công việc hay học tập của bạn.

 Với bài chia sẻ ngắn về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền? mong rằng mọi người đã có được câu trả lời thích hợp nhất cho bản thân nhằm có thể chủ động hơn về kinh phí trước khi thực hiện khám chữa bệnh. Nếu bạn cần tư vấn thêm về bất kỳ vấn đề gì liên quan hãy gọi ngay đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào bảng chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Từ khóa:

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội mất bao nhiêu, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội khoản bao nhiêu, bao nhiêu tiền cho một lần xét nghiệm bệnh xã hội

Thông tin đặt hẹn
Bài viết liên quan
Địa chỉ chữa bệnh lậu ở Thái Bình

24-07-2019
Đời sống tình dục thoáng là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh lậu. Bệnh khá nguy hiểm...

Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai bẩm sinh

21-06-2019
Bệnh giang mai có thể lây nhiễm từ người này qua người khác một cách nhanh chóng qua...

Sùi mào gà giai đoạn đầu có ngứa không?

07-09-2019
Rất nhiều người bệnh thắc mắc không biết mắc bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu có...

Địa chỉ điều trị bệnh giang mai an toàn ở Hải Phòng

22-06-2019
Ngày nay, các cơ sở y tế về thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh giang mai mọc lên...