Địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi không đau ở Hải Phòng 2020
Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Vì lý do khó nói nào đó đã bắt buộc chị em thai phụ phải chọn cách bỏ thai. Và vấn đề tìm kiếm địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi không đau ở Hải Phòng 2020 được chị em đặc biệt quan tâm. Vì họ lo sợ chọn nhầm đơn vị kém chất lượng sẽ gây ra biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản sau này. Để biết được đâu là địa chỉ khám phá thai nên chọn, chị em hãy theo dõi ngay bài chia sẻ ngắn dưới đây nhé! Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Lựa chọn] Phương pháp Phá thai 14 tuần tuổi an toàn và hiệu quả

 Các chuyên gia cho biết, phá thai an toàn là biện pháp giúp chấm dứt sự phát triển của thai nhi cũng như chấm dứt quá trình thai nghén trước thời hạn sinh nở. Phá thai an toàn chính là nhờ sự can thiệp bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, tại địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi uy tín, chất lượng, kết hợp với hệ thống trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, nhằm đảm bảo không xảy ra biến chứng.

Phương pháp Phá thai 14 tuần tuổi an toàn và hiệu quả bằng phương pháp nong gắp thai

Phương pháp Phá thai 14 tuần tuổi an toàn và hiệu quả bằng phương pháp nong gắp thai

  Các chuyên gia cũng cho biết thêm, thời điểm thích được xem là phá thai an toàn và phù hợp nhất là lúc thai nhi đạt khoảng từ 5 đến 12 tuần tuổi. Trường hợp nếu thai nhi đã đạt 14 tuần tuổi thì vẫn có thể thực hiện phá thai thành công nhưng yếu tố rủi ro, biến chứng xảy ra có phần cao hơn khi thai nhi còn nhỏ tuần.

  Thủ thuật phá thai 14 tuần hiệu quả được áp dụng hiện nay đó chính là phương pháp nong và gắp thai. Đây là 2 phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất đối với bỏ thai 14 tuần. Nong và gắp thai là 2 phương pháp phá thai ngoại khoa có độ phức tạp cao và có can thiệp trực tiếp các dụng cụ y tế chuyên dụng vào tử cung để lấy thai ra ngoài, nên cần phải được thực hiện tại những địa chỉ phá thai hợp pháp (từ tuyến tỉnh đến Trung Ương) và phải đáp ứng đầy đủ về trình độ chuyên môn về mọi mặt thì mới đảm bảo thành công, an toàn và tránh biến chứng.

  Trước khi phá thai, thai phụ cần được kiểm tra, thăm khám, siêu âm tổng quát về sức khỏe toàn diện tại địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi uy tín, để xác định kích thước, tuần tuổi, vị trí thai và sức khỏe thai phụ nhằm đảm bảo hiệu quả, an toàn cao nhất cho cho sức khỏe và chức năng sinh sản về sau của thai phụ.

  Song song với đó, quá trình tiến hành thủ thuật bỏ thai phải do đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp đứng ca. Yếu tố này nhằm hạn chế tối thiểu những sai sót trong quá trình thực hiện thủ thuật và tránh được biến chứng nguy hiểm. Nhưng nếu chị em chọn phá thai 14 tuần tuổi lại địa chỉ kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ có tay nghề kém sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm xảy ra như : Sót nhau, sót thai, viêm nhiễm, tổn thương cổ tử cung, thủng tử cung, dính tử cung…thậm chí tước đi quyền làm mẹ về sau của chị em. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi không đau ở Hải Phòng 2020 tại Phòng Khám Hồng Phát

 Hiện nay, tại Hải Phòng Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát chính là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng cao trong việc khám phá thai an toàn. Phòng khám đã được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai an toàn và chúng tôi cũng chịu sự giám sát chặt chẽ từ Cơ Quan Chức Năng có thẩm quyền.

 Vì thế, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát chính là địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi an toàn cho những chị em thai phụ có ý định bỏ thai. Nếu tiến hành phá thai tại đây, không chỉ mang đến thành công an toàn mà hơn thế còn đảm bảo tránh được nguy cơ rủi ro “tiền mất tật mang” khi chọn nhầm địa chỉ. Bởi chúng tôi đạt được những thế mạnh nổi bật như sau:

Địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi không đau ở Hải Phòng 2020 tại Phòng Khám Hồng Phát

Địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi không đau ở Hải Phòng 2020 tại Phòng Khám Hồng Phát

Đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tay nghề chuyên môn đúng chuẩn, có thâm niên trong lĩnh vực sản khoa, sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật phá thai bằng phương pháp nạo hút hiện đại, đúng chuẩn, an toàn và hiệu quả.

 Ngoài ra, tất cả đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại phòng khám đều tận tâm với nghề và với người bệnh, nên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, tâm trạng của chị em trước khi thực hiện thủ thuật phá thai.

Môi trường y tế hiện đại, vô trùng

 Là địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi hoạt động hợp pháp, chuyên khoa, nên phòng khám không ngừng đầu tư đầy đủ các hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, đạt chuẩn và được vô trùng, vô khuẩn đảm bảo quá trình khám phá thai được tiến hành một cách an toàn và tránh viêm nhiễm.

 Bên cạnh đó, môi trường khám chữa bệnh rộng rãi, sạch thoáng với hệ thống các phòng khám chữa bệnh, phòng siêu âm, phòng thực hiện thủ thuật phá thai, phòng chờ, phòng hồi sức… tất cả đều đầy đủ tiện nghi, đạt chuẩn và vô trùng tuyệt đối.

Chi phí đình chỉ thai hợp lý

 Khi đến thực hiện khám phá thai tại Phòng Khám Hồng Phát chị em hãy yên tâm, đừng lo lắng về vấn đề chi phí đình chỉ thai bao nhiêu? Vì tại chúng tôi - Địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi uy tín luôn công khai, minh bạch toàn bộ mọi hạng mục chi phí khám phá thai. Hơn thế, trước khi thực hiện phá thai bác sĩ chuyên khoa đều có thông báo chi phí cụ thể cho thai phụ nắm rõ nhằm có sự chuẩn bị tốt hơn về mặt tiền bạc lẫn tâm lý.

 ⚫ KHUYẾN CÁO: Phá thai dù ít hay nhiều đều có thể gây ra biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý chị em. Vì thế, chị em đừng bao giờ mắc sai lầm chọn nhầm phải đơn vị y tế kém chất lượng để rồi phải lãnh nhận những hậu quả vô cùng nặng nề và thậm chí là tước mất đi quyền làm mẹ thiêng liêng của chị em. Vậy nên, nhất định phải thật sự tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi để tránh những sai lầm. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Một số vấn đề cần lưu ý sau khi thực hiện phá thai 14 tuần tuổi

 Sau thủ thuật phá thai vấn đề chăm sóc, ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, hợp lý đóng vai trò hết sức quan trọng, nó cũng trở thành yếu tố quyết định đến sự hồi phục của thai phụ. Vì vậy, sau quá trình thực hiện thủ thuật phá thai, thai phụ cần phải chú ý đến những vấn đề như sau:

  Cung cấp, bổ sung, tăng cường đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mau chóng hồi phục.

  Tránh vận động mạnh, đi lại nhiều, cần phải nghỉ ngơi thư giãn nhằm giúp ổn định về mặt tâm lý cũng như giúp vết thương sau thủ thuật chóng lành hơn.

  Ngoài vấn đề lo lắng về địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi, chị em cũng cần phải chú ý sau thủ thuật không tắm nước lạnh. Đặc biệt, cũng không nên tắm hồ bơi hoặc ngâm mình trong nước.

  Tuyệt đối không nên thực hiện quan hệ tình dục sau phá thai, phải ít nhất 1 tháng để cổ tử cung hồi phục hẳn chị em mới có thể thực hiện quan hệ.

  Vệ sinh vùng kín thường ngày sạch sẽ, uống thuốc tiêu viêm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và phải thực hiện tái khám đúng với lịch hẹn.

  Nếu cảm thấy bản thân có những biến chứng bất thường thì hãy nhanh chóng đến ngay đơn vị y tế chuyên khoa để được thăm khám lại ngay, để chẩn đoán tình trạng và có cách ứng cứu kịp thời.

 Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho thai phụ trong việc đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi không đau ở Hải Phòng 2020 uy tín, chất lượng, an toàn và đảm bảo an toàn sức khỏe về sau. Nếu còn thông tin gì cần được hỗ trợ tư vấn thêm hãy gọi ngay đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Từ khóa:

Địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi không đau ở Hải Phòng 2020, Địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi, Địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi không đau, Địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi không đau ở Hải Phòng, Đâu là địa chỉ phá thai 14 tuần tuổi không đau ở Hải Phòng.

Thông tin đặt hẹn

Thông tin luôn được bảo mật

Bài viết liên quan
Địa chỉ phá thai 10 tuần tuổi không đau ở Hải Phòng 2020

09-01-2020
Trước khi thực hiện phá thai, vấn đề tìm kiếm địa chỉ phá thai 10 tuần tuổi không...

Đình chỉ thai ở đâu an toàn không đau tại TP Hải Phòng

23-11-2019
Khi chị em đã rơi vào hoàn cảnh mang thai ngoài ý muốn, thì vấn đề đình chỉ thai ở...

Địa chỉ phá thai 15 tuần tuổi không đau ở Hải Phòng 2020

05-02-2020
Thai 15 tuần tuổi là đã phát triển ở dạng lớn. Vì thế, nếu thai phụ thực hiện phá...

Địa chỉ phá thai 9 tuần tuổi không đau ở Hải Phòng 2020

08-01-2020
Chào bác sĩ, hiện em đang mang thai được 9 tuần, vì lý do sức khỏe nên em muốn thực...