banner2

Hàng loạt dấu hiệu sai phạm tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phát - Hải Phòng

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

   Mới đây, trên các trang báo không chính thống cũng như một số diễn đàn mạng xã hội khác có đưa tin về vụ việc hàng loạt dấu hiệu sai phạm tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phát - Hải Phòng. Vậy thực hư câu chuyện ra sao mời mọi người theo chân chúng tôi để làm rõ và hiểu vấn đề một cách đúng nhất, chính xác nhất nhé!

Hàng loạt dấu hiệu sai phạm tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phát - Hải Phòng

 Trước khi đi sâu vào phân tích đánh giá thông tin, giải đáp thắc mắc phòng khám Hải Phòng sai phạm, thì chúng ta hãy cùng điểm qua những dấu hiệu sai phạm thường thấy nhất đó là gì. Nhằm giúp mọi người hiểu vấn đề một cách cụ thể và khách quan nhất.

 Hàng loạt dấu hiệu sai phạm tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phát - Hải Phòng theo thông tin từ các diễn đàn xã hội đưa tin như:

Phòng khám Hồng Phát có dấu hiệu sai phạm đúng hay sai?

Phòng khám Hồng Phát có dấu hiệu sai phạm đúng hay sai?

  Y tá “đội lốt” bác sĩ

 Được hiểu nôm na là bác sĩ “đội lốt” đó có thể được xem là chưa đủ trình độ chuyên môn y khoa làm bác sĩ hoặc chỉ mới là y tá mà đã xưng danh bác sĩ để khám chữa bệnh và “phán bệnh” cho mọi người như thật.

  Vẽ bệnh để moi tiền người bệnh

 Ý ở đây muốn nói có nhiều người vào phòng khám chỉ giả vờ bệnh chứ không mắc bệnh thật sự, nhưng các bác sĩ phòng khám cứ “kiên quyết phán” là có bệnh hoặc bạn hiện đang mắc cùng một lúc nhiều loại bệnh khác nhau để moi tiền.

 Moi tiền bằng cách cho thực hiện nhiều bước xét nghiệm và hỗ trợ điều trị từng bệnh một với nhiều phương pháp. Nhưng cứ sau một lần xét nghiệm, thăm khám, điều trị bệnh là người bệnh cứ phải “móc” tiền ra đống phí. Nhưng mức phí ở đây lại không hề nhẹ.

  Chi phí khám chữa bệnh “cắt cổ”

 Thông tin từ các diễn đàn trên mạng xã hội cho thấy hàng loạt dấu hiệu sai phạm tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phát - Hải Phòng có yếu tố chặt chém chi phí kiểu “cắt cổ”. Như kiểu: Chỉ một vài dấu hiệu bệnh nhỏ cộng với một quá trình khám chữa bệnh người bệnh có thể đóng phí lên đến hàng chục triệu đồng. Nếu so với khám chữa bệnh tại những bệnh viện công lớn khác trong nước thì chỉ mất vài triệu đồng.

  Tiền mất tật mang

 Việc khám chữa bệnh tại phòng khám Hồng Phát tiêu tốn rất nhiều tiền nhưng vẫn không khỏi bệnh, triệu chứng không hề thuyên giảm, thậm chí còn mang thêm hại vào thân.

  Dịch vụ kém chất lượng, thái độ phục vụ không tốt

 Như thông tin trên đánh giá phòng khám Hồng Phát có chất lượng dịch vụ kém (có thể là phòng khám không hợp pháp, hoạt động chui), hệ thống phòng khám chữa bệnh không sạch sẽ, không đảm bảo tính vô trùng. Đồng thời, thái độ phục vụ không tốt, không chuyên nghiệp, không ân cần, chu đáo…

 Và đó chính là một số yếu tố, một số dấu hiệu sai phạm tại phòng khám Hồng Phát, theo như thông tin trên các diễn hoặc từ các mặt báo lá cải đăng tin. Vậy mọi người đã thực sự biết nguồn gốc những thông tin bắt nguồn từ đâu hay không? hãy mọi người đã tìm hiểu những tin đồn đó có đáng tin cậy, có chính xác, có tính xác thực hay không? hay chỉ đơn giản mọi người thấy và với một tâm lý đám đông đã “hùa nhau” khiến cho những tin xấu lan xa, lan nhanh và gây nhiều ảnh hưởng nghiệm trọng đến phòng khám cũng như cho người bệnh.

Nguồn gốc của những tin đồn Phòng khám Đa khoa Hồng Phát có dấu hiệu sai phạm

 Ngày nay, thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt và lĩnh vực y khoa cũng không ngoại lệ. Bởi nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người dân ngày một tăng ca, nên hiện đã có rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế mọc lên. Nhưng bên cạnh, những đơn vị y tế uy tín thì cũng có không ít địa chỉ kém chất lượng (lừa đảo) hình thành. Điều này không chỉ gây hoang mang trong lòng người bệnh vì không biết đâu mới thực sự là phòng khám uy tín, chất lượng để có thể tin tưởng lựa chọn khám và điều trị bệnh.

 Mặc khác, tình trạng nhiều phòng khám chui, hoạt động không hợp pháp mọc lên cũng khiến cho thị trường kinh doanh của ngành nghề y khoa bị chao đảo mạnh. Vì những phòng khám đối thủ (phòng khám kém chất lượng) hình thành với mục đích hoạt động kinh doanh không lành mạnh, nhằm bôi xấu hạ bệ uy tín, danh dự của phòng khám Hồng Phát, từ đó thu lợi và thu hút bệnh nhân về họ.

Có nên hay không nên tin vào lời đồn

Có nên hay không nên tin vào lời đồn

 Và chúng tôi đã tổ chức một cuộc điều tra, tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích và nhận thấy được đa phần những tin xấu về phòng khám đa khoa Hồng Phát lừa đảo, sai phạm đều có nguồn gốc từ những phòng khám đối thủ. Họ thường sử dụng một số chiêu trò cụ thể như sau:

  Thứ nhất: Họ tung một số tin đồn thất thiệt như: Phòng khám Hồng Phát lừa đảo, phòng khám kém chất lượng, phòng khám moi tiền bệnh nhân, chi phí cắt cổ.... nhằm hạ thấp sự uy tín và làm hình ảnh phòng khám Hồng Phát bị ảnh hưởng ít nhiều trong lòng quý người bệnh.

  Thứ hai: Hô hoán chi phí khám chữa bệnh tại Đa khoa Hồng Phát cao ngút ngưỡng. Với bằng chứng giả là những hóa đơn khám chữa bệnh tự mua tự kê khai (điều này ai cũng có thể làm được) nhằm đánh mạnh vào tâm lý “tiếc tiền” của đại đa số người bệnh.

  Thứ ba: Họ lập một loạt các tài khoản cá nhân giả vờ là bệnh nhận đã từng khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Hồng Phát. Sau đó, đưa ra những đánh giá, nhận xét, tin đồn không thật.

  Thứ tư: Họ so sánh, đánh đồng một cách “ngang hàng” về chất lượng phòng dịch vụ và thái thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên bác sĩ - y tá - nhân viên tại phòng khám Hồng Phát với những phòng khám trên địa bàn.

  Thứ năm: Những dấu hiệu sai phạm tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phát - Hải Phòng hoặc những tin đồn về phòng khám lừa đảo thường không được kiểm chứng, đánh giá một cách chính xác hay là được xác thực từ Cơ quan Chức Năng có thẩm quyền. Đơn thuần đó chỉ là những nguồn tin xuất phát từ cảm nhận riêng tư của một số thành phần “bất hảo”. Từ đó, tâm lý đám đông sẽ khiến những tin đồn lan rộng một cách nhanh chóng.

 icon Tóm lại, nguồn gốc tin đồn lừa đảo, phòng khám vẽ bệnh moi tiền… đều xuất phát từ những phòng khám đối thủ. Vậy nên, mong rằng mọi người trước khi đánh giá, nhận định vấn đề nào đó cần phải tìm hiểu một cách “thấu tình đạt lý”, đừng bị ảnh hưởng bởi những chiều trò của những thành phần không tốt để rồi phải lãnh nhận nhiều hậu quả không thể ngờ.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát Hải Phòng - Địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe

 Phòng khám Đa khoa Hồng Phát Hải Phòng từ khi đi vào hoạt động cho đến nay luôn trở thành địa chỉ đáng tin tưởng để quý người bệnh có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe. Nhưng không biết lý do vì sao thời gian gần đây phòng khám nhận được rất nhiều tin xấu như: Phát hiện hàng loạt dấu hiệu sai phạm tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phát - Hải Phòng, phòng khám lừa đảo, phòng khám kém chất lượng…Tuy nhiên, chúng tôi xin một lần nữa đính chính lại, Phòng khám Hồng Phát hoạt động công khai, hợp pháp và đã khám chữa bệnh thành công cho hàng ngàn ca bệnh. Đồng thời, chúng tôi còn được quý người bệnh đánh giá là địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe, bởi phòng khám Hồng Phát có nhiều thế mạnh như sau:

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát Hải Phòng - Địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phá Hải Phòng - Địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe

  Phòng khám hoạt động hợp pháp dưới sự giám sát chặt chẽ của Cơ quan Chức năng và đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động.

  Phòng khám là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, kỹ năng chuyên môn cao, tay nghề vững, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, có đầy đủ bằng cấp chứng chỉ hành nghề, được đào tạo bài bản. Đảm bảo tuyệt đối không có tình trạng y tá “đội lốt” bác sĩ.

  Các phương pháp áp dụng hỗ trợ điều trị bệnh đều là những phương pháp mới, cải tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội như: An toàn, ít đau, hiệu quả cao, không làm ảnh hưởng đến những cơ quan lành tính xung quanh, có tính thẩm mỹ cao, ít biến chứng, bệnh khó phát triển lại…

  Quy mô phòng khám rộng rãi, khang trang, sạch thoáng; Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng khám bệnh, phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng thực hiện thủ thuật, phòng điều trị bệnh tất cả để đạt chuẩn, vô trùng.

  Trang thiết bị y tế, máy móc tân tiến, nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển nhất trên Thế Giới, đã được Sở Y tế phê duyệt, áp dụng vào khám chữa bệnh.

  Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch, niêm yết theo đúng quy định của Cơ quan Chức năng đề ra, có in hóa đơn cụ thể. Đồng thời, mọi mức phí cho một quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám Hồng Phát đều được thông báo rõ ràng với người bệnh và được người bệnh đồng ý mới bắt đầu tiến hành khám chữa bệnh. Vậy nên, tuyệt đối không có vấn đề chặt chém chi phí người bệnh như những thông tin trên đã đưa.

  Chúng tôi xem người bệnh như người thân trong gia đình nên chất lượng dịch vụ cũng như thái độ đều tốt nhất, luôn tận tâm, chu đáo, thân thiện, lịch thiệp với người bệnh.

 Hơn thế, chúng tôi đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, có gắng hoàn thiện bản thân hơn để có thể mang đến một dịch vụ chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

 Mong rằng, với những thông tin phân tích, đánh giá được chia sẻ trong bài viết hàng loạt dấu hiệu sai phạm tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phát - Hải Phòng đã giúp mọi người hiểu rõ hơn và nắm bắt cụ thể, chính xác thông tin.

Từ khóa:

Hàng loạt dấu hiệu sai phạm tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phát - Hải Phòng, Dấu hiệu sai phạm tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phát, Những sai phạm tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phát - Hải Phòng, Hàng loạt những dấu hiệu cho thấy sai phạm tại Phòng khám Hồng Phát

Thông tin đặt hẹn

Thông tin luôn được bảo mật

Bài viết liên quan
Đường huyết bao nhiêu là nguy hiểm?

09-06-2020
Đường huyết (còn gọi chỉ số Glucose) là một trong những yếu tố chính để đánh giá...

Phòng khám nam khoa Hải Dương uy tín

09-06-2020
Thăm khám nhiều nơi thế nhưng tình trạng viêm bao quy đầu của tôi không mấy khả quan....

Quan hệ lần đầu ra máu bao lâu thì hết?

09-06-2020
Quan hệ lần đầu ra máu bao lâu thì hết? điều mà các chị em đặc biệt quan tâm. Bởi...

Sốt virus ở trẻ em kéo dài bao lâu thì khỏi

09-06-2020
Vào những thời điểm giao mùa sốt virus đã trở thành bệnh lý thường gặp ở trẻ em....