Một số hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật đối với nhiều nam giới còn khá mơ hồ thậm chí họ còn chưa hình dung được đó là bệnh gì? Do đó, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới nhằm giúp các quý ông hiểu rõ hơn về tình trạng đang mắc phải.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Một số hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

 Hạt ngọc dương vật còn có tên gọi khác là gai sinh dục, đây là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới nhất là những người trong độ tuổi sinh sản khoảng từ 20 - 30 tuổi với những hạt nhỏ mọc li ti ở rãnh và vành bao quy đầu. Bác sĩ chuyên khoa cho biết, hạt ngọc dương vật không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và nó chỉ gây mất thẩm mỹ và khiến nam giới mất tự tin trong chuyện sinh hoạt tình dục.

Một số hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

Một số hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

 Bên cạnh đó, vì không có kiến thức về bệnh nên mọi người thường nhầm lẫn giữa bệnh sùi mào gà và hiện tượng hạt ngọc dương vật. Do đó, chúng tôi sẽ có một vài thông tin chia sẻ thông qua hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật nhằm quý các quý ông nắm rõ được tình trạng đang mắc phải.

 Dưới đây mà một số dấu hiệu nhận biết hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới:

Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật mới mọc còn nhỏ li ti

Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật mới mọc còn nhỏ li ti

 ++ Xuất hiện một số các nốt mụn nhỏ li ti mọc theo hàng bao quanh tại vị trí rãnh bao quy đầu.

 ++ Các hạt mụn của hiện tượng chuỗi hạt dương vật có kích thước khá nhỏ khoảng 1-3mm.

Chúng thường mọc ở rãnh bao quy đầu và mọc thành hàng

Chúng thường mọc ở rãnh bao quy đầu và mọc thành hàng

 ++ Các nốt mụn mọc tại rìa rãnh bao quy đầu thường có màu trắng, hồng hoặc màu da, sờ vào hơi mềm, nếu không nhìn kỹ hoặc không có kiến thức sẽ lầm tưởng với bệnh sùi mào gà.

 ++ Những nốt mụn mọc không đồng đều, có thể chúng mọc riêng lẻ hoặc cũng có thể chúng mọc thành từng chùm, xếp thành hàng và nam giới có thể nhìn thấy rõ bằng mắt.

Chuỗi hạt ngọc dương vật có hình dạng giống sùi mào gà

Chuỗi hạt ngọc dương vật có hình dạng giống sùi mào gà

 ++ Không gây đau, không gây lở loét cũng không có mủ nhưng đôi khi xuất hiện triệu chứng sưng đỏ nhẹ.

 Trên làm một số hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật thực tế, điều này giúp các quý có được cái nhìn nhận đúng đắn hơn về hiện tượng đang mắc phải.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đâu là thủ phạm gây ra hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật

 Thông tin từ các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Hồng Phát cho biết, hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật nam giới xuất phát từ nhiều nguyên nhan khác nhau. Tuy nhiên, có khoảng 12% là do nam giới có ý thức kém trong vấn đề vệ sinh sạch bộ phận sinh dục hoặc vệ sinh không đúng cách và khoảng 22% rơi vào tình trạng do dài hẹp bao quy đầu, % còn lại xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác. Cụ thể:

 Do dài – hẹp bao quy đầu

 Những nam giới mắc phải tình trạng bao quy đầu dài hẹp và chưa được tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, thì đó chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật ở dương vật nam giới.

 Bởi khi bị dài hẹp bao quy đầu sẽ gây khó khăn trong vấn đề vệ sinh sạch sẽ dương vật, khiến cho các loại vi khuẩn, cặn bẩn, nấm… tích tụ lâu ngày. Yếu tố này, chính là môi trường tốt để những vi khuẩn hại sinh sôi, phát triển và gây ra bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới.

Dài hẹp bao quy đầu cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật

Dài hẹp bao quy đầu cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật

  Do ý thức vệ sinh kém

 Nam giới có ý thức kém trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục, không thường xuyên vệ sinh vùng kín sạch sẽ mỗi ngày, vệ sinh không đúng cách. Nhất là trước và sau khi quan hệ cũng đã tạo thành môi trường thuận lợi cho hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật hình thành.

 Ngoài ra, những hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật sẽ ngày một phát triển nhiều hơn đối với các quý ông có thói quen mặc những loại quần nhỏ bó sát, không có tính thấm hút mồ hôi….

  Quan hệ tình dục không an toàn

 Nam giới có lối sống tình dục thoáng, quan hệ không an toàn, quan hệ bừa bãi với gái mại dâm… sẽ tăng khả năng cao mắc bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật.

 Trên là một số nguyên nhân chính gây ra hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới, mong rằng đã giúp nam giới có nhìn nhận đúng và thay đổi lối sống sao cho làn mạnh hơn. Từ đó, phòng tránh được bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật.

 !!!! CẢNH BÁO:

 Tuy bản chất của hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật là lành tính, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Nhưng nó cũng gây ra một số bất tiện trong vấn đề sinh hoạt tình dục của các cặp đôi.

 ++ Gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tâm lý tự ti, e ngại đối với người bệnh cũng như bạn tình. Vì đôi khi mọi người thường lầm tưởng đó là dấu hiệu của những căn bệnh xã hội như bệnh sùi mào gà. Từ đấy, khiến đời sống hôn nhân gia đình của các cặp đôi đổ vỡ.

 ++ Khi hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật hình thành xuất phát từ nguyên nhân vệ sinh kém, nên khi quan hệ sẽ lây nhiễm vi khuẩn, virus có hại sang cho bạn tình và gây ra bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nam giới nên làm gì khi phát hiện bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật

 Dù hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật lành tình nhưng các bác sĩ chuyên khoa vẫn khuyến cáo nam giới đi thăm khám tại những đơn vị y tế uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, đưa ra những hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật để nam giới hình dung rõ hơn đúng hơn và đưa có cách điều trị bệnh hiệu quả và an toàn nhằm loại bỏ đi những hạt ngọc xấu xí đáng ghét.

Khi phát hiện bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật nên đến ngay đơn vị y tế uy tín để được thăm khám

Khi phát hiện bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật nên đến ngay đơn vị y tế uy tín để được thăm khám

 Bên cạnh đó, nam giới nên chọn đúng phòng khám uy tín, chất lượng như Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát để kiểm tra, thăm khám và cho kết quả đúng nhất. Bởi Phòng Khám Hồng Phát chính là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hải Phòng. Mặc dù chúng tôi mới thành lập và đi vào hoạt động trong thời gian ngắn nhưng bằng một chất lượng dịch vụ y tế nên đã được đông đảo quý người bệnh tin tưởng, lựa chọn ưu tiên khi có nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa.

 Bên cạnh đó, Phòng Khám Hồng Phát còn có nhiều thế mạnh vượt trội khác như:

  Có đội ngũ các y bác sĩ chuyên nam khoa giỏi, tay nghề chuyên môn vững, dày dặn kinh nghiệm thực tế trong việc khám chữa bệnh nam khoa nói chung và bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật nói riêng.

  Trang thiết bị y tế đầy đủ luôn chú trọng nhập khẩu, đổi mới hiện đại.

  Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, vô trùng đảm bảo không xảy ra viêm nhiễm sau thủ thuật.

  Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

  Thủ tục khám chữa bệnh được đơn giản hóa, nhanh gọn, không bốc số, không đợi chờ.

  Chi phí thăm khám và điều trị bệnh hợp lý công khai, minh bạch, rõ ràng đến bệnh nhân trước khi tiến hành.

 Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trong bài viết một số hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới đã giúp nam giới hiểu rõ hơn về bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật và có cách phòng tránh bệnh hiệu quả. Nếu mọi người còn bất cứ thông tin gì chưa rõ cần được tư vấn trực tiếp nhanh chóng thì hãy gọi đến Hotline 037 569 2838 hoặc nhấp vào bảng chat để được hỗ trợ giải đáp tận tình và hoàn toàn miễn phí.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Từ khóa:

Một số hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới, hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật, chuỗi hạt ngọc dương vật, chuỗi hạt ngọc dương vật nam giới, hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới.

Thông tin đặt hẹn
Bài viết liên quan
Uống cao ích mẫu có phá thai được không?

19-12-2019
Hiện nay, ở nước ta tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn ngày một tăng cao. Tuy nhiên, con số...

Chưa mất trinh có mang thai được không?

29-08-2019
Chưa mất trinh có mang thai được không? Câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của...

Khí hư ra nhiều có màu trắng đục là bệnh gì?

12-11-2019
Như chúng ta đã biết, khí hư chính là thước đo sức khỏe chị em. Vì thế, hiện...

Tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ là bao nhiêu

12-11-2019
Tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ là bao nhiêu vấn đề được rất nhiều cặp đôi...