banner2

Phát hiện nhiều dấu hiệu sai phạm tại phòng khám đa khoa Hồng Phát Hải Phòng

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Dấu hiệu sai phạm tại phòng khám đa khoa Hồng Phát Hải Phòng, sử dụng nhiều chiêu trò để lừa đảo, móc túi bệnh nhân là những tin đồn mới nổi trong thời gian gần đây. Vậy sự thật như thế nào hãy cùng chúng tôi đi tìm rõ chân tướng sự việc qua bài viết dưới đây.

Dấu hiệu sai phạm tại phòng khám đa khoa Hồng Phát Hải Phòng là gì?

 Ngay nay, xuất hiện ngày một nhiều với các tin đồn phòng khám lừa đảo, phòng khám kém chất lượng và nhất là mới đây thông tin trên các diễn đàn mạng xã hội cũng như trên nhiều trang báo lá cải đưa tin “phát hiện nhiều dấu hiệu sai phạm tại phòng khám đa khoa Hồng Phát Hải Phòng”. Vậy những sai phạm đó là gì? quy trình hoạt động sai phạm diễn ra như thế nào tất cả sẽ được thông tin cụ thể như sau:

 Một số sai phạm thường thấy đó là: Y tá “đội lốt” bác sĩ, bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn để khám chữa bệnh; vẽ bệnh moi tiền, dù không có bệnh hễ bước chân vô khám là có bệnh không chỉ là một bệnh mà họ vẽ ra nhiều bệnh khác đánh vào tâm lý hoang mang, lo lắng từ đó khiến người bệnh phải cấp tốc đi điều trị bệnh; thu phí khám chữa bệnh “cắt cổ”; phòng khám kém chất lượng, có nhiều trang thiết bị y tế không đảm bảo chất lượng và cũng không nằm trong danh mục được phê duyệt…

Dấu hiệu sai phạm tại phòng khám đa khoa Hồng Phát Hải Phòng là gì?

Dấu hiệu sai phạm tại phòng khám đa khoa Hồng Phát Hải Phòng là gì?

 Và cùng theo như những thông tin bắt gặp trên các diễn đàn xã hội cho thấy những cơ sở có nhiều dấu hiệu sai phạm như Phòng khám Hồng Phát họ sẽ có một kịch bản, một quy trình lôi kéo người bệnh như sau:

  Bước 1: Tìm kiếm người bệnh, tư vấn người bệnh qua zalo, face book, website, điện thoại… Tuy nhiên, đội ngũ tư vấn tự xưng là bác sĩ này bác sĩ nọ thực ra chỉ là những người bình thường không có đầy đủ chuyên môn chỉ được đào tạo sơ sài. Sau đó tư vấn bệnh cho mọi người.

  Bước 2: Dụ được người bệnh đến khám sẽ có nhân viên tiếp tân đón tiếp trao đổi với người bệnh. Sau đó dẫn đi thực hiện rất nhiều loại xét nghiệm khác nhau và thu tiền phí. Cứ mỗi 1 xét nghiệm là mỗi 1 lần thu tiền.

  Bước 3: Có kết quả xét nghiệm, sẽ có một người ra đưa kết quả xét nghiệm và thông báo với người bệnh (hù người bệnh) là đang mắc một số bệnh nặng, nếu không điều trị sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe. Nếu chấp nhận điều trị thì chi phí bạn trả sẽ rất cao.

  Bước 4: Hoàn thành quá trình điều trị nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh, người bệnh thì mất tiền mà tật vẫn mang.

 Trên đây là những thông tin mà chúng tôi bắt gặp trên các diễn đàn xã hội cũng như từ các nguồn báo lá cải. Chính những thông tin chưa được xác thực đó đã khiến không ít người bệnh hoang mang khi có nhu cầu lựa chọn phòng khám Hồng Phát để khám chữa bệnh. Đồng thời, cũng làm cho hình ảnh phòng khám bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi đi điều tra nguồn thông tin cho rằng phòng khám đa khoa Hồng Phát Hải Phòng lừa đảo - Phát hiện nhiều dấu hiệu sai phạm trong kinh doanh hoạt động dưới đây nhé!

Điều tra tin đồn phòng khám Hồng Phát Hải Phòng có dấu hiệu sai phạm trong kinh doanh hoạt động

 Nhận thấy được nỗi lo lắng, băn khoăn của tất cả mọi người giữa "sự thật" và "lừa đảo" trong một số tin đồn chưa biết đúng sai thế nào và thấy được sự nghiêm trọng của sự việc. Đồng thời, với mong muốn giải tỏa sự hoài nghi, thắc mắc về câu chuyện dấu hiệu sai phạm - lừa đảo tại phòng khám đa khoa Hồng Phát Hải Phòng nên chúng tôi (người điều tra) đã đến gặp gỡ và có những trao đổi cụ thể với đội ngũ lãnh đạo cấp cao tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phát như sau:

 Một người trong ban quản trị điều hành phòng khám đứng ra khẳng định: Phòng khám Hồng Phát không có tình trạng lừa đảo, hoạt động hợp pháp dưới sự giám sát chặt chẽ của Sở Y Tế, nên tôi chắc chắn không có dấu hiệu sai phạm nào ở đây. Hơn thế, phòng khám Hồng Phát luôn uy tín - chất lượng - đặt trách nhiệm và sứ mệnh lên hàng đầu.

Phòng khám đa khoa Hồng Phát - Đơn vị khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Phòng khám đa khoa Hồng Phát - Đơn vị khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

 Ông cũng cho biết thêm: Phòng khám Hồng Phát từ khi thành lập cho đến nay, luôn trở thành phòng khám tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ, phương pháp khám chữa bệnh hiện đại, cộng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến những sự chuẩn đoán chính xác và giúp việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Hiện phòng khám đã mang lại “sức khỏe - niềm vui - niềm hạnh phúc” cho hàng chục nghìn ca bệnh ở nhiều hạng mục khám chữa bệnh khác nhau. Vậy nên, Đa khoa Hồng Phát ngày một có vị trí vững mạnh trên thị trường y khoa cũng như chiếm trọn niềm tin của quý người bệnh.

 Nhưng thời gian gần đây, đa khoa Hồng Phát lại nhận một “cơn mưa” những tin đồn không mấy thiện cảm về phòng khám và cao trào nhất đó chính là câu chuyện phòng khám đa khoa Hồng Phát Hải Phòng với nhiều dấu hiệu sai phạm. Tuy nhiên, đây lại chính là chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh được thêu dệt lên từ các đối thủ phòng khám (những phòng khám kém chất lượng) trên cùng địa bàn. Với mục đích hạ bệ độ uy tín, hình ảnh của phòng khám Hồng Phát, sau đó lôi kéo bệnh nhân về khám chữa bệnh tại cơ sở y tế của họ và thu lợi nhuận bất chấp.

 Mặt khác, và để chứng minh những lời của người đại diện phòng khám đa khoa Hồng Phát nêu trên là chính xác. Chúng tôi (người điều tra) cũng đã tiến hành song song một cuộc điều tra nhỏ và phát hiện đó chính xác là hình thức chơi xấu của những phòng khám đối thủ trên cùng địa bàn, với những mánh khé như sau:

  Giả danh bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại phòng khám Hồng Phát với mục đích quấy rối, thu thập thông tin, lan truyền tin đồn xấu.

  Đăng ký hàng loạt các tài khoản giả danh người bệnh đã từng khám chữa bệnh tại Đa khoa Hồng Phát. Sau đó, thổi phồng nên những thông tin không đúng sự thật như: Phòng khám Hồng Phát lừa đảo, kém chất lượng, chặt chém chi phí, vẽ bệnh hay phát hiện sai phạm trong hoạt động kinh doanh…. điều này đã khiến tâm lý người bệnh hoài nghi về chất lượng của phòng khám.

  Các tin đồn được thêu dệt chủ yếu đánh vào chất lượng dịch vụ, kết quả khám chữa bệnh, mức thu phí hoặc thái độ phục vụ.

  Cách khác, tung tin đồn về chi phí khám chữa bệnh “cắt cổ”, làm giả những hóa đơn thu phí, nhằm đánh thẳng vào tâm lý người bệnh, yếu tố này đã khiến mọi người bệnh dè chừng về phòng khám Hồng Phát hơn.

  Đánh đồng ngang hàng giữa phòng khám Hồng Phát uy tín - chất lượng với một số phòng khám kém chất lượng khác trên cùng địa bàn.

 Trên đây, là tất cả những gì mà chúng tôi đã điều tra và chứng minh thông tin phát hiện nhiều dấu hiệu sai phạm tại phòng khám đa khoa Hồng Phát Hải Phòng là điều hoàn toàn sai sự thật. Vì thế, mọi người trước khi phán xét hay đánh giá một vấn đề nào đó mang tính chất cộng đồng thì tốt nhất trước khi đánh giá cần phải tìm hiểu, phân tích và xác thực thông tin rõ ràng, chính xác rồi hãy đưa ra những nhận định cá nhân đúng nhất. Và đừng vội tin những thông tin sai sự thật trên mạng hoặc những lời đồn đoán sai lệch để rồi “hùa nhau” làm cho những tin xấu đó lan xa hơn. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín của phòng khám Hồng Phát và còn ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh.

 Một lần nữa khẳng định Phòng khám Đa khoa Hồng Phát uy tín - chất lượng hoạt động hợp pháp - hiệu quả. Tuyệt đối, không có tình trạng sai phạm trong hoạt động kinh doanh cũng như lừa đảo người bệnh. Vậy nên, những ai đang có nhu cầu khám chữa bệnh về các hạng mục sức khỏe như: Nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, sức khỏe sinh sản thì hãy nhanh chân đến với phòng khám đa khoa Hồng Phát tọa lạc tại số 464 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng để được khám chữa bệnh một cách an toàn - hiệu quả - chi phí hợp lý nhất nhé! Đến với Đa khoa Hồng Phát bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ của chúng tôi chất lượng như thế nào?

Từ khóa:

Phát hiện nhiều dấu hiệu sai phạm tại phòng khám đa khoa Hồng Phát Hải Phòng, Nhận thấy nhiều dấu hiệu sai phạm tại phòng khám đa khoa Hồng Phát, Những dấu hiệu sai phạm tại Đa khoa Hải Phòng

Thông tin đặt hẹn

Thông tin luôn được bảo mật

Bài viết liên quan
Đường huyết bao nhiêu là nguy hiểm?

09-06-2020
Đường huyết (còn gọi chỉ số Glucose) là một trong những yếu tố chính để đánh giá...

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát Hải Phòng - UY TÍN HAY THẤT TÍN?

20-10-2019
Hiện nay, trên các trang mạng xã hội không chính thống đang xuất hiện tràn lan nhiều tin...

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát - Hiệu quả an toàn cho người bệnh

17-10-2019
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát - Hiệu quả an toàn cho người bệnh tọa lạc tại số 464...

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và miệng sướng nhất

09-06-2020
Bạn đã biết cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và miệng sướng nhất trong mọi “cuộc...