Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Hải Phòng

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Thấu hiểu được những khó khăn vì sự bận rộn của công việc và không có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân của nam giới. Đa Khoa Hồng Phát đã và đang hoạt động dưới hình thức là phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Hải Phòng. Nhằm giúp đáp ứng được nhu cầu thăm khám cũng như bảo vệ, chăm sóc và nâng cao chất lượng cuộc sống cho phái mạnh.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vì sao nam giới lựa chọn hình thức khám nam khoa ngoài giờ?

 Việc lựa chọn phòng khám nam khoa ngoài giờ, giúp nam giới mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

 icon Giúp nam giới dễ dàng hơn trong việc chủ động sắp xếp thời gian khám chữa bệnh khi có nhu cầu mà không bắt buộc phải trong giờ hành chính.

 icon Nam giới không phải xếp hàng chờ đợi lâu khi đến khám hay làm nhiều thủ tục phiền phức khác, giúp thoát khỏi cảnh mòn mỏi chen chúc ở nơi đông người khi bệnh nhân quá tải.

 icon Giúp quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, cho ra kết quả nhanh nhất khi làm những xét nghiệm cần thiết. Từ đó, giúp nam giới tiết kiệm được thời gian và công sức.

 icon Số lượng bệnh nhân không nhiều, giúp độ chuẩn xác khi thăm khám, thực hiện siêu âm, xét nghiệm,... kỹ lưỡng và cẩn thận hơn so với bệnh viện công lập.

 icon Các bạn nam sẽ được bác sĩ cũng như nhân viên y tế phục vụ chu đáo, tư vấn nhiệt tình hơn, vì không phải chịu sự quá tải như các cơ sở y tế lớn nên chất lượng, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân lúc nào cũng cao.

Vì sao nam giới lựa chọn hình thức khám nam khoa ngoài giờ?

Vì sao nam giới lựa chọn hình thức khám nam khoa ngoài giờ?

 Ngoài việc này ra thì bên cạnh đó, cũng có một vài quan niệm ở nam giới là khám chữa bệnh ở những bệnh viện công, lớn sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả và ít tốn kém. Tuy nhiên, song bên cạnh những yếu tố tích cực thì các cơ sở này vẫn còn tồn tại nhiều mặt yếu kém mà người bệnh thường không hài lòng đó là:

  Bệnh nhân phải làm giấy tờ, thủ tục hành chính và quy trình khám chữa bệnh nhiều công đoạn, phức tạp, rờm rà, làm mất nhiều thời gian và công sức chờ đợi.

  Gây bất tiện cho những nam giới ở xa hay không có nhiều thời gian để khám chữa bệnh khi bận rộn công việc. Bởi bệnh viện chỉ làm việc trong khung giờ hành chính và nghỉ thứ 7, chủ nhật.

  Tạo cảm giác mệt mỏi, chán nản cho người bệnh vì cảnh chờ đợi lâu, chen chúc khi bệnh nhân luôn trong tình trạng quá tải.

  Sự quá tải của bệnh nhân, khiến bác sĩ cũng như các nhân viên y tế không có nhiều thời gian để giải đáp mọi thắc mắc tận tình cho người bệnh.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đa Khoa Hồng Phát – Phòng Khám nam khoa ngoài giờ uy tín tại Hải phòng

 Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao của nam giới, Đa Khoa Hồng Phát đã triển khai phòng khám nam khoa ngoài giờ vào ngày thứ 7, chủ nhật, kể cả ngày lễ. Việc làm thiết thực này đã nhận được nhiều sự đồng tình và ngày càng thu hút bệnh nhân đến với phòng khám.

 Với phương châm “Yêu bản thân và gia đình – Bắt đầu từ chăm sóc sức khỏe bản thân” và mong muốn khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín mà Đa Khoa Hồng Phát đã không ngừng thực hiện việc đổi mới phong cách, thái độ của các bác sĩ và nhân viên y tế tại đây để mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân khi bước vào phòng khám như:

 icon Tận tâm và nhiệt tình với người bệnh

 Các bác sĩ và nhân viên y tế tại Đa Khoa Hồng Phát cho dù làm việc ngoài giờ nhưng thái độ và tinh thần làm việc luôn luôn vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

 icon Bảo đảm sự công bằng và minh bạch

 Để đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong công tác khám chữa bệnh, các bác sĩ và nhân viên luôn tôn trọng tính nguyên tắc người bệnh đến trước phải phục vụ trước, người bệnh đến sau phải phục vụ sau, trừ những trường hợp cần phải xử lý cấp cứu. Bên cạnh đó, nếu người bệnh muốn khám bệnh nhanh chóng hãy nhấp vào bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để đặt lịch hẹn khám ưu tiên.

 icon Đảm bảo quyền lợi của người bệnh

 Khi đến khám và điều trị bệnh tại phòng khám nam giới sẽ được bảo mật thông tin cá nhân, đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh. Tất cả những thông tin và dữ liệu về bệnh nhân sẽ được phòng khám lưu giữ trong máy tính. Khi chưa có sự đồng ý của người bệnh, các bác sĩ sẽ không tiết lộ ra bên ngoài.

 icon Chi phí điều trị công khai, minh bạch

 Tất cả các chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều được niêm yết, công khai rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế đề ra. Đặc biệt, trước khi tiến hành thăm khám và điều trị, bác sĩ sẽ trao đổi và tư vấn trước với nam giới về các khoản phí, hướng điều trị để nam giới có thể chủ động chữa trị.

Đa Khoa Hồng Phát – Phòng Khám nam khoa ngoài giờ uy tín tại Hải phòng

Đa Khoa Hồng Phát – Phòng Khám nam khoa ngoài giờ uy tín tại Hải phòng

 icon Cơ sở vật chất, đảm bảo chất lượng

 Phòng khám xây dựng một môi trường khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các phòng chức năng khang trang, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng. Bên cạnh đó, phòng khám còn đầu tư hệ thống cơ sơ vật chất, máy móc và trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, toàn bộ đều được nhập khẩu về từ các nước có nền y học phát triển.

 icon Công nghệ điều trị tân tiến

 Nhằm mang đến hiệu quả cao trong việc điều trị, phòng khám luôn đổi mới cập nhật những phương pháp chữa trị bệnh nam khoa hiện đại nhất trên thế giới, giúp các đấng mày râu thoát khỏi được những bệnh lý nam khoa nguy hiểm, lấy lại bản lĩnh đàng ông.

 icon Luôn có bác sĩ chuyên khoa túc trực

 Mặc dù khám ngoài giờ, nhưng tại phòng khám vẫn có các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã từng được công tác tại nước ngoài về túc trực để khi cần thiết sẽ sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

 icon Khung giờ khám chữa bệnh linh hoạt

 Phòng khám làm việc từ 07:30 - 19:30 mỗi ngày, kể cả ngày lễ. Điều này có ý nghĩa to lớn giúp nam giới chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh, đặc biệt là Cán bộ công viên chức, học sinh, sinh viên,... được thoải mái khi lựa chọn thời gian khám. Hơn nữa, còn rất thuận tiện cho những bệnh nhân thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

 icon Nam giới đang có thắc mắc và cần sự hỗ trợ tư vấn từ phía bác sĩ chuyên nam khoa, hãy nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<<

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những hạn mục khám chữa bệnh nam khoa tại Đa Khoa Hồng Phát

 Với mong muốn là một phòng khám nam khoa ngoài giờ chất lượng, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát đã không ngừng nâng cao trong việc hỗ trợ điều trị chuyên sâu các bệnh nam khoa như:

 icon Bệnh bao quy đầu: dài/hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, rách bao quy đầu,…

       icon Chỉnh hình dương vật: Kéo dài dương vật, gắn bi dương vật,…

 icon Yếu sinh lý: Rối loạn cương dương, liệt dương,…

 icon Rối loạn xuất tinh: Xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, xuất tinh ra máu, xuất tinh khó,…

 icon Bệnh tinh hoàn: Xoắn tinh hoàn, viêm tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh,…

 icon Bệnh tiết niệu: Viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm đường sinh dục,…

 icon Bệnh tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt,…

 icon Bệnh hậu môn – trực tràng: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, nứt kẻ hậu môn,…

 icon Hỗ trợ điều trị bệnh xã hội: Giang mai, lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát đang xây dựng hệ thống mạng lưới hoàn chỉnh từ điện thoại, chat trực tuyến. Do đó, để không mất thời gian, nam giới có thể làm theo các cách sau:

 icon Gọi trực tiếp đến: Hotline 037 569 2838

 icon Đến trực tiếp địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát số 464 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.

 icon Click vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để chat trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Từ khóa:

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại hải phòng, địa chỉ khám bệnh nam khoa ngoài giờ, bệnh viện nam khoa ngoài giờ, tư vấn nam khoa ngoài giờ, tư vấn bệnh nam khoa miễn phí, phòng khám chữa bệnh nam khoa uy tín, đa khoa hồng phát

Thông tin đặt hẹn
Bài viết liên quan
Cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu

26-02-2020
Cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu là phương pháp giúp hàng nghìn nam giới lấy...

Đâu là phòng khám nam khoa Hà Nội uy tín, chất lượng?

09-08-2019
Trong những năm gần đây, nền kinh tế tại Thủ đô Hà Nội có cuộc chuyển mình lớn...

Chi phí chữa trị bệnh viêm bao quy đầu ở Hải Phòng hiện nay là bao nhiêu?

28-03-2020
Rất nhiều trường hợp nam giới còn lo ngại về vấn đề chi phí chữa trị bệnh viêm...

Không cắt bao quy đầu có sao không? Lợi hay Hại?

26-06-2019
Không cắt bao quy đầu có sao không? Lợi hay Hại? Đây chính là thắc mắc chung của rất...