Thực hư chuyện Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát lừa đảo

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Với chất lượng sống như hiện nay thì việc khám chữa bệnh càng được mọi người quan tâm. Thế nhưng, gần đây trên địa bàn TP. Hải Phòng mọi người kháo nhau thông tin Hồng Phát lừa tiền bệnh nhân. Thực hư chuyện Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát lừa đảo thế nào? Đó là ẩn số cần được giải đáp ngay!

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thực hư chuyện Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát lừa đảo? Người trong cuộc nói gì?

 “Đứng ở góc độ bệnh nhân, chúng tôi phần nào hiểu được những lo lắng, hoài nghi về dịch vụ y tế thiếu tính chuyên nghiệp, thậm chí vòi tiền của một số cơ sở y tế tại khu vực Hải Phòng. Tuy nhiên, thực hư chuyện Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát lừa đảo trong những ngày gần đây là hoàn toàn thiếu căn cứ, thông tin bịa đặt của đối thủ.

 Phòng khám cũng được cơ quan chức năng đến kiểm tra và xác định có chứng chỉ, bằng cấp hành nghề phù hợp theo biên bản số 820/BB-KCB do Thứ trưởng Lê Quang Cường đã ký. Tuy có sự nhầm lẫn về việc quảng cáo phạm vi hành nghề của một bác sĩ chuyên khoa tiết niệu nhưng quảng cáo thành bác sĩ nam khoa, chúng tôi đã kịp thời khắc phục và chịu xử phạt hành chính” – Đại diện phòng khám Hồng Phát cho biết.

Đại diện Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát chia sẻ

Đại diện Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát chia sẻ

 Bên cạnh sự xuất hiện các phòng khám tư nhân hoạt động hợp pháp thì không ít cơ sở tư nhân với hình thức hoạt động “chui”, không có giấy phép hành nghề cũng được ra đời.

 Vì không đảm bảo chất lượng, cơ sở vật chất nghèo nàn nên dịch vụ y tế đưa ra thiếu tính chuyên nghiệp. Và khi bệnh nhân lựa chọn làm nơi điều trị, hậu quả nhận lại rất nặng nề. Cũng chính từ đó mà mọi người có thành kiến với những phòng khám tư nhân.

 Mặt khác, đối thủ lợi dụng tâm lý e ngại, hoảng sợ của bệnh nhân mỗi khi mắc bệnh mà đưa ra những chiêu trò bôi xấu trên các trang mạng, diễn đàn sức khỏe. Khi những luồng thông tin xấu tràn lan sẽ đánh vào tâm lý bệnh nhân, khiến họ có cái nhìn sai lệch. Lúc này, đối thủ đã đạt được mục đích bêu rếu, hạ sự uy tín của Hồng Phát để lôi kéo bệnh nhân về mình.

 Đi sâu vào nghiên cứu cũng như tham khảo về xuất xứ của các tin đồn, phòng khám phát hiện ra những điểm chung trong hành vi bất chính như sau:

Chi phí điều trị tốn kém là một trong những tin đồn được tung ra

Chi phí điều trị tốn kém là một trong những tin đồn được tung ra

 icon Chi phí tốn kém nhưng bệnh không khỏi, thậm chí gây ra hậu quả nặng nề...

 icon Khi xuất hiện thông tin chi phí khám chữa bệnh mờ ám, không minh bạch rõ ràng, “vẽ bệnh lấy tiền” thì nhiều tài khoản mới lập khác liên tục hùa theo.

 icon Các tin thường nói về chất lượng dịch vụ thăm khám hay quy trình làm việc thiếu tính chuyên nghiệp.

 icon Thái độ phục vụ của y – bác sĩ không tốt, phàn nàn, cáu gắt, không tận tâm, thiếu y đức.

 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát mong muốn bệnh nhân có cái nhìn khách quan hơn, đặc biệt tự mình kiểm chứng chất lượng mọi mặt bằng cách trực tiếp đến phòng khám để hỗ trợ tư vấn, thông qua các bệnh nhân đã từng đến đây điều trị hay tìm hiểu thông tin chính thống. Đừng vội quan tâm đến thực hư chuyện Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát lừa đảo hay không?.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Ưu thế vượt trội của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát

 Hiện nay, trong lĩnh vực y tế có sự cạnh tranh gắt gao nhưng Đa Khoa Hồng Phát luôn nỗ lực, phấn đấu là địa khám chữa bệnh chất lượng nhất trên địa bàn TP. Hải Phòng.

 Với kim chỉ nam “Sức khỏe là vàng” cùng phạm vi hoạt động rộng rãi (nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội...) phòng khám đã kịp thời xử lý những tổn thương do bệnh gây ra, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo khả năng sinh sản.

 Dưới đây là những ưu thế vượt trội của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát

Đội ngũ y - bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y - bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

 icon Trình độ bác sĩ chuyên sâu: Phòng khám là nơi hội tụ đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm, tận lực phục vụ người bệnh.

 icon Phương pháp điều trị khoa học - hiện đại: Phòng khám luôn ứng dụng những phương pháp điều trị mới. Điều này đã rút ngắn thời gian điều trị và mang lại kết quả khả quan hơn. Một số phương pháp điển hình chúng tôi đang áp dụng: Phương pháp ALA-PDT trị sùi mào gà, DHA khắc phục tổn thương từ bệnh lậu, kỹ thuật Oxygen chữa viêm phụ khoa...

 icon Máy móc tân tiến: Để phục tốt cho quá trình thăm khám và chữa trị, phòng khám đã nhập khẩu các trang thiết bị, máy móc tân tiến từ những nước đi đầu trong nền y học. Do đó, không có chuyện cơ sở vật chất ở đây nghèo nàn, kém chất lượng.

 icon Môi trường y tế tiện nghi toàn diện: Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân, Đa Khoa Hồng Phát không ngừng cải thiện và nâng cấp cơ sở hạ tầng, tạo ra môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, hiện đại. Đến đây, bệnh nhân có không gian rộng rãi tạo cảm giác thoải mái như đang hỗ trợ điều trị tại nhà với đầy đủ các phòng thăm khám, xét nghiệm, tiểu phẫu...

 icon Quy trình khám chữa bệnh diễn ra nghiêm ngặt: Việc khám chữa bệnh được thực hiện theo đúng liệu trình dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó, tất cả các loại thuốc được sử dụng trong quá trình điều trị được quản lý nghiêm ngặt, có nguồn gốc rõ ràng.

 icon Chi phí chữa bệnh tiết kiệm: Các khoản phí trong quá trình điều trị được công khai, minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt, sau khi thăm khám, nắm được tình trạng bệnh, các bác sĩ tại phòng khám sẽ thông báo chính xác mức phí cụ thể để bệnh nhân có thể chủ động về vấn đề tài chính.

 icon Thông tin khám bệnh được bảo mật: Luôn đề cao tính riêng tư của bệnh nhân, nên mọi thông tin trong quá trình khám chữa bệnh đều được phòng khám bảo mật an toàn. Chúng tôi sẽ không tự ý tiết lộ thông tin cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.. khi chưa được sự cho phép của người điều trị.

 Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lời cảm ơn của bệnh nhân từng điều trị tại Đa Khoa Hồng Phát

 Việc bảo vệ thành công sức khỏe cho bệnh nhân chính là niềm vui và động lực để Đa Khoa Hồng Phát cố gắng hơn trong thời gian tới. Hơn hết, những lời cảm ơn cũng chính là lời động viên để bác sĩ có trách nhiệm hơn với sự nghiệp “chữa bệnh cứu người”.

 Sau đây là những lời cảm ơn từ phía người bệnh.

Lời cảm ơn của bệnh nhân sau khi được bác sĩ Hồng Phát chữa khỏi bệnh

Lời cảm ơn của bệnh nhân sau khi được bác sĩ Hồng Phát chữa khỏi bệnh

 “Chân thành cảm ơn các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát. Nếu không có sự tận tâm, trách nhiệm của mình thì đến giờ tôi vẫn bị căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đe dọa. Chúc đội ngũ nhân viên có một năm mới dồi dào sức khỏe và luôn là điểm tựa cho bệnh nhân” – Chị Thu chia sẻ.

 Anh Thành chia sẻ: “Tôi từng hoài nghi về chất lượng và dịch vụ của phòng khám, đặc biệt muốn ‘tẩy chay’ ngay khi có những tin đồn xuất hiện. Và rồi tôi cũng tìm đến nhờ sự trợ giúp. Thật sự tôi rất hổ thẹn vì từng nghĩ không tốt về phòng khám. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến toàn thể nhân viên và cũng cảm ơn các bác sĩ đã giúp tôi khắc phục được chứng bệnh rối loạn cương dương”.

 Một lần nữa, Phòng khám Hồng Phát xin chân thành cảm ơn những bệnh nhân đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Do các cơ sở y tế mọc lên như nấm nên việc cạnh tranh không lành mạnh là điều khó có thể tránh khỏi. Vì vậy, mọi người nên cân nhắc, tra cứu thông tin kỹ càng. Đồng thời, cũng luôn hy vọng mọi người góp ý và ủng hộ Đa Khoa Hồng Phát trong thời gian tới.

 Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về thực hư chuyện Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát lừa đảo? Nếu bệnh cần vấn đề thắc mắc hoặc muốn tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe hiện tại, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 037 569 2838 hoặc để lại câu hỏi qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay.

Từ khóa:

thực hư chuyện Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát lừa đảo, Đa Khoa Hồng Phát lừa đảo có thật không, phòng khám Hồng Phát lừa đảo bệnh nhân, thật hư chuyện Đa Khoa Hồng Phát lừa đảo bệnh nhân

Thông tin đặt hẹn
Bài viết liên quan
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát dưới góc nhìn của Bệnh Nhân

20-10-2019
Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc về thông tin Phòng Khám Đa Khoa...

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát có uy tín không?

19-09-2019
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát có uy tín không là vướng mắc chung của mọi người khi có...

Mọc mụn ở vùng lông mu phải làm sao?

10-08-2019
Mọc mụn ở vùng lông mu phải làm sao? vấn đề được mọi người đặc biệt quan tâm....

Phòng khám Hồng Phát Hải Phòng chất lượng như thế nào?

09-12-2019
Hiện nay, có rất nhiều luồng thông tin về vấn đề Phòng khám Hồng Phát Hải Phòng bị...